Quy định đổi, trả sản phẩm
Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào bao gồm chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm.
– Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được luoichongmuoihoaphat.net xác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của luoichongmuoihoaphat.net sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
– Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website luoichongmuoihoaphat.net/dieu-khoan-mua-hang/
– Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ luoichongmuoihoaphat.net
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên luoichongmuoihoaphat.net. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho luoichongmuoihoaphat.net thì luoichongmuoihoaphat.net có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:+) Trả lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định tại Quy Định Đổi Trả Hàng).

Quy định hoàn tiền

Sau khi khách hàng giải quyết xong khiếu nại về sản phẩm tại luoichongmuoihoaphat.net với bộ phận CSKH. Khách hàng vui lòng gửi trả sản phẩm về lại địa chỉ mà bộ phận CSKH đã cung cấp cho quý khách. Sau khi chúng tôi kiểm tra mặt hàng đổi trả đáp ứng đủ yêu cầu đổi trả sản phẩm ( đúng mã sản phẩm, sản phẩm không biến dạng, hư hại và vẫn giữ nguyên hình thức ban đầu,…). Thì bộ phận CSKH sẽ hoàn lại tiền theo thông tin mà khách hàng cung cấp.